03/02/2015 2:00:00 CH

 

 

Sáng 3/2, UBND huyện Tiên Yên tổ chức Lễ khai trương Trung tâm hành chính công huyện Tiên Yên. Các đồng chí Lê Văn Nghị, Vụ trưởng Vụ Địa phương, Văn phòng Trung ương Đảng; Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Vũ Chung, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ; Phạm Văn Ty, Bí thư Huyện uỷ và đông đảo đại biểu lãnh đạo ngành ban tỉnh, huyện và nhân dân đã đến dự.

 

 

Các đại biểu tham gia cắt băng khai trương Trung tâm hành chính công huyện Tiên Yên

 

 

         Ngày 23/9/2014 UBND tỉnh đã ban hành Quyết định về việc thành lập Trung tâm hành chính công huyện Tiên Yên. Qua thời gian chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhân sự và rà soát bộ thủ tục hành chính, đến nay Trung tâm hành chính công huyện Tiên Yên đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Theo đó 171/183 thủ tục hành chính của 11 lĩnh vực và có thêm sự tham gia của các ngành Thuế, Bảo hiểm xã hội, Công an được đưa vào giải quyết tại Trung tâm. Các thủ tục hành chính còn lại,  huyện Tiên Yên sẽ rà soát đưa vào giải quyết tại trung tâm trong năm 2015.

 

 

Các đại biểu thăm quan Trung tâm hành chính công huyện Tiên Yên

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Huy Hậu, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những nỗ lực của huyện Tiên Yên trong quá trình chuẩn bị và đưa Trung tâm hành chính công vào hoạt động đúng dịp Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh: trong quá trình thực thi công vụ các cán bộ công chức của Trung tâm cần xác định rõ mục tiêu giải quyết các bộ thủ tục hành chính một cách công khai, minh bạch, thuận tiện và lấy sự hài lòng của người dân làm bước đột phá trong cải cách thủ tục hành chính. 

 

 

Những công dân đầu tiên đến giao dịch tại Trung tâm được giải quyết nhanh chóng

 

         Ngay sau lễ khai trương, các cán bộ nhân viên của Trung tâm đã kịp thời tiếp đón và giải quyết thủ tục về các lĩnh vực Tư pháp, Cấp quyền sử dụng đất và Văn hoá cho 10 công dân. Chị Nguyễn Thị Tươi, trú tại thôn Thác Bưởi 1 xã Tiên Lãng, phấn khởi bộc bạch: Được biết hôm nay là ngày khai trương Trung tâm, những tưởng tôi sẽ phải chờ đợi, nhưng khi mang hồ sơ đến, tôi được cán bộ phụ trách lĩnh vực Tư pháp hướng dẫn nhiệt tình và giải quyết nhanh chóng. Tôi rất hài lòng với cung cách phục vụ của Trung tâm hành chính công huyện Tiên Yên.

 

 

Nguồn: CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi